Chúc mừng BẠN Trần Thị Phương Thảo - THPT Cao Bá Quát - Hà Nội Đã giành chiến thắng cuộc thi Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1
Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1
Tin tức về: nhà vô địch
 • Tân quán quân Olympia: 'Mình chỉ học khi thấy hứng thú'
  31 tháng 8, 2015

  Tân quán quân Olympia: 'Mình chỉ học khi thấy hứng thú'

  Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 15 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về bạn Văn Viết Đức , trường THPT thị xã Quảng Trị với 250 điểm. Cùng nghe bạn ấy chia sẻ cảm xúc sau khi giành vòng nguyệt quế vinh quang nhé.

 • Các Olympians ở xứ Kangaroo
  25 tháng 3, 2015

  Các Olympians ở xứ Kangaroo

  Chiếc vòng nguyệt quế trong cuộc thi nào của Đường lên đỉnh Olympia cũng chỉ có một. Dù đó là cuộc thi tuần Olympia khi tài năng của các thí sinh chưa bộc lộ rõ nét, hay ở cuộc thi chung kết Năm Olympia khi 4 thí sinh đều mang dáng dấp của nhà vô địch. Chiếc vòng nguyệt quế Olympia chỉ có một chủ nhân - để lại nhiều tiếc nuối cho những kẻ còn lại - cho những cổ động viên - thế nhưng - cơ hội đến với xứ sở chuột túi thì giành cho bất cứ ai. Với người về nhì, đó là giá trị 50% học bổng tại trường Đại học Kỹ thuật Swinburne - Úc, với những người còn lại việc giành lấy 1 suất học bổng du học cũng không nằm ngoài khả năng. Thế nên ở đất nước Úc không chỉ có các nhà vô địch. 3/4 thí sinh có mặt trong trận chung kết Olympia năm thứ 12 đã có mặt ở Úc, 2/4 thí sinh của chung kết Olympia năm thứ 13 cũng đang ở đất nước này ... Hãy cùng xem những hình ảnh về cuộc sống của họ hiện nay.

 • Huy Phan: "Ấn tượng với Thanh Hòa và hâm mộ Nhật Trường"
  9 tháng 2, 2015

  Huy Phan: "Ấn tượng với Thanh Hòa và hâm mộ Nhật Trường"

  “Bạn bè nhận xét Huy Phan là một người tốt bụng nhưng lại khá ít nói. Tuy nhiên bất kì ai thân hoặc nói chuyện hợp với Phan thì sẽ thấy bạn ấy là nói khá nhiều. Bạn ấy thích nói chuyện, tán gẫu cùng bạn bè. Những lúc ở một mình, Phan cũng rất thích nghe nhạc.”

 • Gặp chàng trai đã tạo ra một đỉnh núi mới
  12 tháng 1, 2015

  Gặp chàng trai đã tạo ra một đỉnh núi mới

  Cuộc thi tuần 2 tháng 3 quý 2 đã chứng kiến sự kiện: Kỷ lục điểm số của “Đường lên đỉnh Olympia” được phá vỡ bởi bạn Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến – lớp 12 Toán trường THPT chuyên Lê Quý Đôn – Ninh Thuận.Kỷ lục mới này thậm chí được coi là một đỉnh cao rất khó khăn để xô đổ.