Chúc mừng BẠN Trần Thị Phương Thảo - THPT Cao Bá Quát - Hà Nội Đã giành chiến thắng cuộc thi Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1
Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1

Những năm tháng không thể nào quên

Thùy Trang O14 |  11/11/2014 22:00 Chia sẻ:

Tròn 1 tuần kể từ ngày mình đặt chân đến Hà Nội thi Đường lên đỉnh Olympia. Nhiều kỷ niệm, vui có, buồn có. Giờ ngồi nhớ lại. Viết lại. Như một kỷ niệm đẹp nhất trong suốt quãng đời học sinh.

Nên viết từ lúc nào đây nhỉ? Có lẽ là từ ngày được gọi.

Tối ngồi nghịch điện thoại. Vì thật sự đợt gọi này mình chả có hy vọng gì. Mình gần như đã bỏ hoàn toàn mọi hy vọng lại sau đợt gọi thứ 2. Rồi bỗng dưng điện thoại rung. Cũng chưa vội xem ai gọi. Ơ kìa... 04... bấm nghe mà tay mình run. Nghe chị Thảo bảo có thể sắp xếp cho mình thi Đường lên đỉnh Olympia đợt này, nói mình lấy giấy bút ra ghi ngày giờ tập trung, mình đứng dậy kiếm bút mà chân run tưởng ngã. Cái cảm giác ấy thật chỉ có những người đã trải qua, và đặc biệt là trải qua khi hy vọng gần như không còn, mới có thể hiểu được.Những ngày sau, mình vừa mừng, vừa lo đến không ăn uống gì được. Mừng vì mong đến ngày được đặt chân ra Hà Nội, đứng vào cái vị trí thí sinh. Nhưng lo vì thực sự áp lực khi bước vào cuộc thi này quá lớn. Áp lực từ sự kỳ vọng của gia đình, bè bạn, từ thành tích của trường và nhiều yếu tố khác nữa. Cả ngày ăn nửa chén cơm, thậm chí không ăn cũng tỉnh bơ, chả thấy đói.

Ngày lên đường đi Hà Nội, 23/10/2013. Cảm giác đi xe khách, rồi đi máy bay thật sự... đi xe thì say xe, lên máy bay thì say máy bay vật vã. Nhưng ngồi trên máy bay vẫn nghĩ "có mệt thế này chứ mệt gấp 10 lần nữa mà được đi thêm 2 chuyến nữa thì vẫn tình nguyện đi". Đặt chân đến Hà Nội, lời đầu tiên mà mình nói là "CHÀO THỦ ĐÔ!”. Xuống máy bay. Đi xe buýt. Lại vật vã thêm hơn 1 tiếng đồng hồ. Tối hôm đó, người quen đầu tiên mà em gặp là anh Thắng. Anh học xong còn chạy qua chỗ nhà khách dẫn cô trò em đi chơi. Cám ơn anh nhiều lắm (anh đừng mắng em, em thấy cần cám ơn em mới cám ơn). Đi qua hồ Ngọc Khánh (phải không ta), em hỏi anh hồ gì, anh trả lời, lát sau em hỏi lại, anh than trời. Tối hôm đó tớ gặp Uyên Khôi. Hai đứa ngồi bàn về Olympia được một lát.

C:\Users\Administrator\Downloads\pp\1453236_729490437079625_2028379527_n.jpg

Ngày thứ 2. Sáng đi thăm Lăng Bác mà bơ vơ vì không ai dẫn đi. May mà có bạn cô chở qua đó. Lát sau có anh Thắng và anh Lực đến. Nhớ lúc ở Lăng Bác, em với anh Thắng nói chuyện với 1 ông tây. Ban đầu nhường đường cho ông ấy đi, ông ấy cười gật đầu cám ơn. Lát sau vòng vòng lại gặp, ổng chỉ tóc em khen tóc đẹp và mượt. Sau tò mò không biết ông ấy người nước nào, đánh bạo qua hỏi, biết được mỗi ông ấy là người Spain. Ông ấy hỏi mình tên gì, mình trả lời tên Trang, chắc ổng nghe thành Jane. Mấy người khách nước ngoài cùng đoàn với ông ấy thấy mình với ông ấy nói chuyện, đứng nhìn, cười, rồi còn chụp hình. Ông ấy hỏi anh Thắng mình là ng yêu của anh ấy hả, anh ấy nói ko, là em gái. Lát sau qua Văn Miếu, thấy mấy cái bia đá cái to cái nhỏ, con rùa đầu cao đầu thấp, đang thắc mắc không biết hỏi ai thì thấy anh hướng dẫn viên du lịch đang giải thích. Tí tớn nghe ké. Lát sau bị mấy ông Tây bắt quả tang nghe khi chưa được phép, anh Hướng dẫn viên đòi "ask money" mình, liền ngoảnh mặt chuồn thẳng. Vẫn nghe loáng thoáng anh ý bảo với mấy người tây mình là học sinh, muốn tìm hiểu về lịch sử. Một buổi đi chơi thú vị.

Chiều hôm đó tớ gặp Hạnh phải không nhỉ? Cậu nhắn tin cho tớ, bảo là thí sinh Đường lên đỉnh Olympia, đang ở phòng 601. Tớ bảo cậu xuống phòng tớ chơi, cậu bắt tớ phải lên dắt cậu xuống. Tớ lên, vào chào cô cậu và kéo cả cô cậu xuống phòng tớ luôn. hì hì. Có lẽ cậu là người bạn thân nhất của tớ trong nhóm những O14 đợt này. Gặp nhau đầu tiên, nói chuyện nhiều nhất, đi cùng nhau, chia tay ôm nhau khóc, và còn cả....ngủ cùng nhau nữa. Tối hôm đó tớ đi xem trận của Khôi về, tớ được gặp thêm Lâm và Ngọc Lý nữa thì phải. thật sự ấn tượng ban đầu về hai cậu không nhiều, vì chỉ trong vài phút vỏn vẹn, tớ chưa nói chuyện được với hai cậu nhiều lắm. À Uyên Khôi ơi, tớ vẫn rất ngưỡng mộ cậu đấy, vì cậu có vòng nguyệt quế, tớ không có. Biết thế hôm đó chả thèm nghe anh Lực nói, cứ mượn cái vòng của cậu đội ké cho oai. Cậu giỏi lắm. Mong sớm được gặp lại cậu. À cái quan trọng nhất của ngày này là được gặp khá nhiều anh chị trong nhóm Olym. Anh Thắng, anh Lực, anh Ken, anh Chính, anh Xuất Huyết (em quên tên anh rồi), anh gì cao cao (em quên tên luôn ạ), anh Tú, anh Quý ,... Rất vui vì được gặp những người em thần tượng từ rất lâu rồi. Như một giấc mơ ấy ạ. Các anh thân thiện, hòa đồng, dễ gần và nói chuyện rất vui nữa.

Ngày thứ 3. Sáng tớ với Lâm với cô tớ đi công viên Thủ Lệ. Lâm gắp cho tớ được ba con thỏ. Giờ tớ vẫn còn giữ này. Khởi đầu ngày mới may mắn

Ngày thứ 4. Thứ 7. Sáng dậy sớm chuẩn bị đi ghi hình. Sáng đó Toét, Hạnh, Lâm,.. đi chơi mà cô tớ không cho đi, hơi bị tiếc luôn á. Lên trường quay, gặp Lâm, Lý Toét. Chắc các cậu vẫn nhớ cái cảm giác hồi hộp lúc ấy nhỉ? Cái cảm giác khi giấc mơ của tụi mình sắp thành hiện thực. hì hì. lên quay có 1 câu mà đứa nào cũng run và hồi hộp. Tối em đến trường quay, các anh chị đã ở đó rất đông. Đó là lần đầu tiên em được gặp các anh chị trong nhóm Thủ Khoa ĐH. Các anh chị nói chuyện vui vẻ, dễ gần quá, khác xa so với tưởng tượng của em (em nghĩ các anh chị phải đeo 1 cặp kính dày cộp, mặt đăm chiêu, khó gần lắm cơ). Đây cũng là lần đầu tiên em được gặp đông đủ các anh chị trong nhóm Olym như thế. Anh Tùng, anh Nam và Bách là ba người mà em chỉ mới gặp lần đầu tiên khi quay trận ấy. Cám ơn hai anh và Bách đã đến cổ vũ cho em.

C:\Users\Administrator\Downloads\pp\1404417_429304850504941_85377033_o.jpg

Khởi động em bị tâm lý, điểm thấp nhất. Mọi người vẫn động viên em bình tĩnh. Em cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. Vượt chướng ngại vật, em may mắn đoán ra, mọi người cổ vũ cho em chẳng thua gì cổ động viên các trường khác dù so về số lượng thì là một sự tương quan khá lớn. Phần thi tăng tốc, em thi khá tốt, mọi người tiếp tục cổ vũ cho em. Em cảm nhận được mọi người thương em nhiều lắm. Em rất rất vui. Thật sự cám ơn mọi người lắm ạ. Về đích em trả lời sai ngớ ngẩn. Mọi người, đặc biệt là ad phó trách em, nhưng rồi sau tất cả vẫn động viên em, nói em bình tĩnh. Em thấy được mọi người đã rất lo, rất hồi hộp thay cho em. Lúc ấy em đã gần như tuyệt vọng. Và cuối cùng. Em chiến thắng câu hỏi phụ trong sự ngỡ ngàng. và mọi người cũng đã vỡ òa trong niềm vui sướng cùng với em. Không giành được vòng nguyệt quế, nhưng em đc đi tiếp, và em chắc chắn trong đó có 1 phần không nhỏ công sức của mọi người.

Tối hôm thi tuần về, tớ mệt, mọi người đều mệt. Nhưng vẫn ngồi lại với nhau. Ừ thì có ai muốn về phòng ngay đâu. Mai chia tay rồi mà. Mỗi người một nơi. cô Nguyệt vs Toét về Hưng Yên, Ngọc Lý cũng về, Uyên Khôi và Đức cũng vậy. Trận tháng, O14 còn mỗi Hạnh vs Lâm đi cổ vũ cho tớ. Thật sự rất buồn. Gặp nhau chưa lâu nhưng tớ đã xem mọi người như những người bạn thân nhất của tớ, như tụi mình là một gia đình rồi ấy. Nghĩ tới những lúc mọi người đi cùng nhau, cùng vui cười, nói chuyện, cùng cổ vũ cho nhau hết mình, nhớ tới các cậu đã hò hét cổ vũ nhiệt tình cho tớ như thế nào, tớ lại buồn lắm lắm. Hì. Tớ dễ khóc, và ngồi khóc luôn ở sảnh nhà khách. Tớ thấy các cậu cũng buồn buồn... Tớ về phòng, các cậu còn tụ tập lên phòng Toét chơi, tớ không được lên, sáng sau nghe kể lại vẫn tiếc này. Sau này có dịp, làm lại một bữa, cho tớ tham gia với nhé. Nhớ mọi người nhiều lắm.

C:\Users\Administrator\Downloads\pp\860951_585267991539064_1497994386_o.jpg

Ngày chủ nhật. Sáng đi quay phần mở đầu trận tháng. Tớ được gặp bốn bạn thi quý 2. Các bạn thân thiện, dễ gần, vui tính (Sao tớ thấy ai em gặp cũng tuyệt quá cơ). Nhưng như đã đề cập ở trên, trong vòng khoảng 1 tiếng ghi hình màn mở đầu, tớ hỏi tên và trường của 4 bạn ấy không dưới 7 lần. Để tớ nhớ lại xem nào. Có Thịnh ở Bình Thuận, Văn Sơn ở Lạng Sơn, và.... bạn gì ở Quảng Ngãi nhỉ, với một bạn ở Điện Biên nữa (tớ lại quên tên rồi). Cám ơn Thịnh đã chờ tớ quay xong để cho tớ đi ké taxi về nhé. Cho tớ gửi lời cám ơn và hỏi thăm mẹ cậu luôn. Trận thi tháng. O14 ít hơn. Nhưng các anh chị Olympian cũ vẫn đi cổ vũ cho em rất đông. Hì. Em đã rất vui.

Tớ trở lại với cuộc thi tháng với tinh thần khá thoải mái, vì dù gì vào được đến đây là tớ đã có thể an tâm khi về trường rồi. À còn phải nói đến 3 bạn cùng thi với mình nữa chứ nhỉ? Hưng và tớ đã gặp nhau ở cuộc thi tuần. Cậu vẫn ít nói, lạnh lùng như hôm trận tuần ấy. Cơ mà cuối trận đấu, trước phần thi về đích, tớ và cậu có hát cùng nhau bài Đường đến ngày vinh quang. Coi như một kỷ niệm nhỏ cậu nhỉ. Hà thì ban đầu tớ cảm thấy cậu.... e dè sao ấy. Nhưng sau khi nói chuyện với cậu nhiều hơn khi cùng về nhà khách, tớ đã thấy cậu khá thân thiện và có gì đó... ngố ngố (chắc lây từ tớ). Văn Thinh. Tớ ghét cậu. Cậu dám bảo tớ hồn nhiên, ngu ngơ à? Tớ hơi bị "cáo già" đấy nhé. Mà nhắc đến cậu là nhớ cái kiểu vẫy tay bất hủ của cậu. Cậu cố mà mang cầu về thay tớ nghe, không là biết tay tớ đó. Cậu cố gắng rồi sau này tớ mà được làm ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu, tớ sẽ đặc cách cho cậu vào thi.

Khởi động, tớ điểm thấp nhất, tớ cười. Tăng tốc, vẫn điểm thấp nhất, và tớ vẫn tiếp tục cười. Thinh và Hà bảo nhìn Trang tự tin quá làm hai bạn ấy sợ sợ. Tại các cậu ko biết tớ run như thế nào thôi. Tăng tốc, tớ may mắn vươn lên dẫn đầu với khoảng cách 10 điểm so với Hà. Thật sự là do tớ may mắn thôi nhé. Về đích. Em chạy xuống chỗ các anh chị O và các bạn. Mọi người tiếp tục động viên em, bảo em bình tĩnh và cố gắng. Hạnh và em còn cùng hát bài Đường đến ngày vinh quang. Em hát không hay nhưng vẫn hát cùng Hạnh. Hai đứa nắm tay nhau hát. Anh Tùng còn quay clip lại. Có lẽ đúng như Bách nói, đó là khoảnh khắc đẹp nhất buổi ghi hình hôm đó đối với em. Mọi người ngồi quanh em, cổ vũ em. Em đã thật sự rất rất vui. Em muốn khóc. Nhưng vẫn cố gắng cười. Em cám ơn mọi người nhiều lắm. À còn có mấy bạn cổ động viên của bạn Lâm Hà khen mình, bắt tay mình và chúc mình may mắn nữa. Về đích kết thúc. Em, Thinh, Hà bằng điểm. em lại một lần nữa chạy xuống nhờ các anh chị tư vấn. Các anh chị bảo em cứ bấm thật nhanh, chẳng cần biết câu trả lời và em đã hoàn thành bài học một cách xuất sắc.

 

C:\Users\Administrator\Downloads\pp\1391535_585268008205729_1652131315_n.jpg

Em thua. Em buồn. Thật sự rất rất buồn. Em muốn khóc. Khóc vì tiếc. Nhưng muốn khóc hơn vì đã phụ lòng tin tưởng, kỳ vọng của các anh chị và mọi người. Em thấy mọi người buồn. Nhưng mọi người vẫn không trách em, vẫn lên ôm em, vỗ vai em, bảo em đã làm tốt. Em cám ơn mọi người nhiều lắm. Mọi người tốt với em, thương em nhiều quá. À, chị còn nghe Hạnh bảo Hạnh định cầm máy tính cho chị thì thấy Bách đứng ở trước đó. Hạnh hỏi "em có muốn cầm máy cho chị Trang ko", Bách không nói gì, chỉ gật đầu mà mặt em buồn ơi là buồn (chị nghe Hạnh kể khi về nhà khách rồi). Nghe Hạnh kể xong, nhớ đến cảnh mọi người đã cổ vũ cho em như thế nào, em đã khóc. Khóc rất nhiều. Khóc nức nở. Em buồn. Em cảm thấy có lỗi với mọi người. Rồi lại nghĩ đến cảnh khi em về Bảo Lộc rồi, liệu có bao giờ còn có cơ hội gặp lại mọi người như thế nữa không... Em lại đang khóc rồi. Em nhớ tất cả mọi người nhiều lắm. Em cám ơn mọi người vì tất cả. Và cả xin lỗi mọi người... Ra về. Em được gặp lại anh Thùy và anh Cường. Ba anh em đã nói chuyện với nhau khá lâu trước cổng đài truyền hình. Em xin lỗi đã để anh Thùy chờ quá lâu. Cám ơn anh về món quà anh tặng em. À anh hôm đó trông trẻ hơn hôm trước cả 5, 6 tuổi ấy. Hy vọng đúng như lời anh nói là anh em mình sẽ có cơ hội gặp lại nhau sớm. Cám ơn anh Thắng vì đã cho em biết được kem Tràng Tiền, hồ Hoàn Kiếm, Hoàng Thành Thăng Long, nhà đại tướng Võ Nguyên Giáp. Thật sự cám ơn anh rất nhiều. Tối hôm đó, Hạnh đi mua đồ ăn với cô tớ, có bạn Khoa ở TPHCM qua tìm. Tớ đang khóc, mắt sưng húp mà phải ra nói bạn ấy cậu đi đâu rồi. Mặt tớ lúc ấy chắc xấu xí lắm. Và tớ đã kịp nhắn gửi lại một lời với người bạn mới quen ấy "Cố gắng thi hết mình, đừng để phải hối tiếc như tớ nhé". Hôm đó tớ với cậu ôm nhau ngủ Hạnh nhỉ. Hì hì. Cậu ngủ ngon lành. Còn tớ cứ trằn trọc mãi. Tớ cứ ngỡ mọi chuyện như một giấc mơ. Và tớ không muốn thoát khỏi giấc mơ ấy.

Sáng thứ 2. Dậy sớm đi xe ra sân bay. Em ráng mang theo chùm bong bóng hôm ghi hình tết. Em muốn giữ nó lại làm kỷ niệm. Vậy mà đời thật không như mơ. Người ta bảo không cho mang bong bóng lên máy bay. Em nhắn tin cho các anh chị, nói em về Bảo Lộc đây, mà em muốn khóc lắm lắm. Đứng làm thủ tục, tớ cứ ngoái lại tìm cậu đấy Hạnh à. Muốn ôm cậu một lần cuối. Biết bao giờ mới gặp lại chứ. Cậu tiễn tớ ra cửa soát vé. Tớ chần chừ mãi chả vô. Tớ đứng ôm cậu mãi. Tớ đã khóc đấy. Đừng quên tớ nhé, cô bạn đáng yêu của tớ. Em về đến nhà là gần 11h. Đợt về này, em lúc đi máy bay thì đỡ say nhưng đi xe vẫn vật vã. Em lại nhớ mọi người… Tối đó, bạn Nguyễn Chiến Thắng – một người bạn cùng trường bạn Lâm Hà add friend tớ. Vậy là về nhà rồi tớ vẫn làm quen được bạn ở Hà Nội. Cậu bảo cậu thích phong cách thi đấu của tớ, là do tớ luôn cười dù hoàn cảnh như thế này. Như tớ đã nói đấy, tại cậu không biết tớ lo như thế nào. Cám ơn cậu về lời khen. Rất mong được làm bạn với cậu thật lâu nhé.

Và cuối cùng, điều em muốn cám ơn tới mọi người nhất là hình Facebook của em rất rất nhiều ạ. Cám ơn mọi người đã giúp em giữ lại được những kỷ niệm đẹp của những ngày tuyệt vời nhất này. Mọi người là những người anh chị, người bạn mà em rất yêu quý và ngưỡng mộ đấy ạ. Mong có dịp được gặp lại tất cả mọi người thật sớm. Em yêu mọi người - gia đình thứ hai của em.

Một lần nữa, em cám ơn mọi người về tất cả.

 

Gửi bình luận của bạn

Luật chơi

Luật chơi quy định các thí sinh tham dự cuộc thi phải tuyệt đối tuân thủ..

Bản đăng ký

Tham gia đăng ký ngay đợt đầu tháng này

Các thủ tục

Tìm hiểu các thủ tục để tham dự cuộc thi

 • 460 Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến

  Họ tên: Huỳnh Nguyễn Hồng Chiến

  Ngày sinh: 27/07/1997

  Trường học: THPT Chuyên Lê Quý Đôn - Ninh Thuận

  Điểm số: 460

  Cuộc thi: Tuần 2 - Tháng 3 - Quý 2 - Năm thứ 15

 • 380 Lê Duy Bách

  Họ tên: Lê Duy Bách

  Ngày sinh: 24/07/1998

  Trường học: THPT Chuyên HN Amsterdam

  Điểm số: 380

  Cuộc thi: Quý 1 - Năm thứ 16

 • 360 Văn Viết Đức

  Họ tên: Văn Viết Đức

  Ngày sinh: 01/08/1997

  Trường học: THPT Thị xã Quảng Trị - Quảng Trị

  Điểm số: 360

  Cuộc thi: Tuần 3 - Tháng 1 - Năm thứ 15

 • 350 Nguyễn Quang Anh

  Họ tên: Nguyễn Quang Anh

  Ngày sinh: 13/12/1997

  Trường học: THPT Chuyên Quốc Học - Thừa Thiên Huế

  Điểm số: 350

  Cuộc thi: Tuần 3 - Tháng 2 - Quý 2 - Năm thứ 15

 • 345 Phan Tiến Tùng

  Họ tên: Phan Tiến Tùng

  Ngày sinh: 01/01/1999

  Trường học: THPT Chuyên Nguyễn Du - Đắk Lắk

  Điểm số: 345

  Cuộc thi: Quý 4 - Năm thứ 16

 • 345 Mai Thị Minh Huyền

  Họ tên: Mai Thị Minh Huyền

  Ngày sinh: 01/01/1998

  Trường học: THPT Chuyên Lam Sơn - Thanh Hóa

  Điểm số: 345

  Cuộc thi: Tuần 3 - Tháng 2 - Quý 4 - Năm thứ 16

TT Ghi hình Ghi chú
1 19/08/2015 14h30: Tháng 2 - Quý 1 - O16
2 18/08/2015 14h30: Tuần 2 - Tháng 2 - Quý 1 - O16
3 18/08/2015 19h00: Tuần 3 - Tháng 2 - Quý 1 - O16
4 17/08/2015 14h30: Tuần 1 - Tháng 2 - Quý 1 - O16
5 16/08/2015 9h00: TT Chung kết năm 15
6 14/08/2015 14h30: Tháng 1 - Quý 1 - O16
7 13/08/2015 14h30: Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1 - O16
8 13/08/2015 19h00: Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 1 - O16
9 12/08/2015 19h00: Tuần 3 - Tháng 1 - Quý 1 - O16
10 20/05/2015 14h30: Cuộc 11: Quý 4
11 19/05/2015 14h30: Cuộc 10
12 18/05/2015 14h30: Cuộc 8
13 18/05/2015 19h00: Cuộc 9
14 17/05/2015 14h30: Cuộc 6
15 17/05/2015 19h00: Cuộc 7
16 16/05/2015 14h30: Cuộc 4
17 16/05/2015 19h00: Cuộc 5
18 15/05/2015 14h30: Cuộc 2
19 15/05/2015 19h00: Cuộc 3
20 14/05/2015 19h00: Cuộc 1
21 02/03/2015 14h30: Quý 3
22 01/03/2015 14h30: Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 4
23 01/03/2015 19h00: Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 4
24 28/02/2015 14h30: Tháng 2 - Quý 3
25 28/02/2015 19h00: Tháng 3 - Quý 3
26 27/02/2015 9h00: Tuần 1 - Tháng 3 - Quý 3
27 27/02/2015 14h30: Tuần 2 - Tháng 3 - Quý 3
28 27/02/2015 19h00: Tuần 3 - Tháng 3 - Quý 3
29 26/02/2015 14h30: Tuần 2 - Tháng 2 - Quý 3
30 26/02/2015 19h00: Tuần 3 - Tháng 2 - Quý 3
31 25/02/2015 19h30: Tuần 1 - Tháng 2 - Quý 3
32 05/12/2014 14h30: Tháng 1 - Quý 3 - Năm 15
33 05/12/2014 19h30: Quý 2 - Năm 15
34 04/12/2014 14h30: Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 3 - Năm 15
35 04/12/2014 19h30: Tuần 3 - Tháng 1 - Quý 3 - Năm 15
36 03/12/2014 14h30: Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 3 - Năm 15
37 03/12/2014 19h30: Tháng 3 - Quý 2 - Năm 15
38 02/12/2014 14h30: Tuần 2 - Tháng 3 - Quý 2 - Năm 15
39 02/12/2014 19h30: Tuần 3 - Tháng 3 - Quý 2 - Năm 15
40 01/12/2014 14h30: Tuần 1 - Tháng 3 - Quý 2 - Năm 15
41 01/12/2014 19h30: Tháng 2 - Quý 2 - Năm 15
42 30/11/2014 14h30: Tuần 2 - Tháng 2 - Quý 2 - năm 15
43 30/11/2014 19h30: Tuần 3 - Tháng 2 - Quý 2 - Năm 15
44 29/11/2014 19h30: Tuần 1 - Tháng 2 - Quý 2 - Năm 15
45 24/07/2014 Ghi hình C3 (Tuần 3 - Tháng 1 - Quý 1 - O14)
46 25/08/2013 Ghi hình C4 (Tháng 1 - Quý 1 - O14)
47 11/08/2013 Ghi hình C2 (Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1 - O14)
48 04/08/2013 Ghi hình C1 (Tuần 1 - Tháng 1 - Quý 1 - O14)
Sự kiện
13/ 08
 • Ngày Tay Trái - Ngày quốc tế cho người thuận tay trái

Chúc mừng sinh nhật bạn Phùng Tiến Đạt