Chúc mừng BẠN Trần Thị Phương Thảo - THPT Cao Bá Quát - Hà Nội Đã giành chiến thắng cuộc thi Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1
Tuần 2 - Tháng 1 - Quý 1
Tin tức về: olympians
 • Made by Olympians
  28 tháng 3, 2015

  Made by Olympians

  Các thí sinh của Đường lên đỉnh Olympia không chỉ học giỏi mà còn rất khéo tay, còn khán giả của Olympia thì đủ mọi lứa tuổi nhưng có vẻ ai cũng "xì tin". Những món quà hay những kỷ niệm mà các bạn mang tới luôn được Ban biên tập chương trình Đường lên đỉnh Olympia trân trọng và yêu quý. Các bạn hãy cùng khám phá một góc nhỏ của Olympia nhé.

 • Các Olympians ở xứ Kangaroo
  25 tháng 3, 2015

  Các Olympians ở xứ Kangaroo

  Chiếc vòng nguyệt quế trong cuộc thi nào của Đường lên đỉnh Olympia cũng chỉ có một. Dù đó là cuộc thi tuần Olympia khi tài năng của các thí sinh chưa bộc lộ rõ nét, hay ở cuộc thi chung kết Năm Olympia khi 4 thí sinh đều mang dáng dấp của nhà vô địch. Chiếc vòng nguyệt quế Olympia chỉ có một chủ nhân - để lại nhiều tiếc nuối cho những kẻ còn lại - cho những cổ động viên - thế nhưng - cơ hội đến với xứ sở chuột túi thì giành cho bất cứ ai. Với người về nhì, đó là giá trị 50% học bổng tại trường Đại học Kỹ thuật Swinburne - Úc, với những người còn lại việc giành lấy 1 suất học bổng du học cũng không nằm ngoài khả năng. Thế nên ở đất nước Úc không chỉ có các nhà vô địch. 3/4 thí sinh có mặt trong trận chung kết Olympia năm thứ 12 đã có mặt ở Úc, 2/4 thí sinh của chung kết Olympia năm thứ 13 cũng đang ở đất nước này ... Hãy cùng xem những hình ảnh về cuộc sống của họ hiện nay.

 • Trận cầu sôi động chào đón xuân 2015 của Olympians miền Nam
  7 tháng 2, 2015

  Trận cầu sôi động chào đón xuân 2015 của Olympians miền Nam

  Việc tụ họp đá bóng đã trở thành hoạt động đều đặn vào mỗi thứ 6 hàng tuần của các bạn Olympians miền Nam (OMN). Mỗi trận cầu làm sợi dây gắn kết giữa các Olympians ngày một bền chặt thêm và cũng là cơ hội để các bạn tăng cường khả năng chơi bóng, chuẩn bị sẵn sàng cho các trận giao hữu với Olympians miền Bắc sắp tới.